Giới thiệu

 

 

Tháng 7 này là tròn 4 năm mình nảy ra ý tưởng về Little London. Nhưng phải mất gần 8 tháng sau đó để hiện thực hoá và đưa shop vào hoạt động.

Vẫn nhớ năm ấy, ôm tất cả số tiền tiết kiệm được từ một dự án trước đó, đổ hết vào Little London và bảo chồng : Coi như mất nhé, lỡ không thành công thì khỏi tiếc. Lòng vòng thế nào, thành công thì chưa tới, nhưng cũng tiết kiệm được một khoản từ Little London. Khổ! Tính mình chỉ thích kiếm tiền, nhìn tiền "ngủ yên" là không chịu được, cứ có tiền trong tay là lại ấm ách muốn làm gì đấy.

Vậy nên mình lại xông pha với một đứa con mới - Little Mall. Dù đã biến toàn bộ “đau thương” lần trước thành kinh nghiệm cho lần này, nhưng nhất định vẫn sẽ có những thiếu sót. Mình rất cảm ơn mọi người vì luôn kiên nhẫn và động viên, để mình có thể đứng dậy tại chính nơi mà mình vấp ngã.

Tiếp nối truyền thống gia đình, người anh em Little Mall sẽ đặt khách hàng vào trung tâm của mọi sự phát triển về thị trường và dịch vụ. Nếu Little London chỉ bán hàng UK, thì Little Mall do chính mình ký hợp đồng với các công ty phân phối chính hãng ở Việt Nam và trở thành đại lý chính thức của các hãng. Các sản phẩm của Little Mall đều có nhãn tiếng Việt, tem phụ, tem chính hãng đầy đủ.

Little Mall sẽ cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người.

Nếu bạn có những thắc mắc, hoặc cần biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tớ theo những hình thức dưới đây nhé:

  • +) Hotline: (+84) 967517119
  • +) Email: little.mall.vn@gmail.com
  • +) Trực tiếp tại cửa hàng: 1/C2, Ngõ 261, Phố Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • +) Facebook: https://www.facebook.com/little.mall.vn/
  • +) Shopee:  https://shopee.vn/little.mall.vn
  • +) Lazada: https://www.lazada.vn/shop/little-mall-vn
  • +) Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/little-mall-vn
Với đơn CK > 500k, COD > 800k
Nội thành Hà Nội, Freeship đơn > 500k
7h30-24h mỗi ngày
Tất cả các sản phẩm
0
Little Mall - Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng back to top